Apple iPad 2018 dễ dàng bị bẻ cong chỉ với tay không

Apple iPad 2018 dễ dàng bị bẻ cong chỉ với tay không

Apple iPad 2018 trong video là phiên bản 11 inch nó dễ dàng bị bẻ gãy với một lực khá nhẹ bằng tay. Ở đây phải dùng từ gãy, vì chiếc iPad Pro này không bị uốn cong mà gãy gọn trong bài thử nghiệm.

Chiếc Apple iPad 2018 ra đời

Bạn đã bỏ ra khoản tiền rất lớn để sở hữu chiếc Apple iPad 2018 mới ra mắt cách đây không lâu. Nhưng thật lòng xin chia buồn với bạn. Chiếc tablet này đã được đánh giá và nó kém bền hơn cả iPhone 6 cũng như những chiếc iPad trước đây. Nó hoàn toàn có thể hỏng khi bạn không may ngồi đè lên. Tuy chuyện này là ít xảy ra nhưng ai mà đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra.

Điều này rất rõ ràng khi YouTuber nổi tiếng chuyên đi phá hoại những món đồ công nghệ đắt tiền JerryRigEverything. Đã biến chiếc iPad Pro mới ra mắt thành nạn nhân trong những bài test máy khiến người ta phải xót xa.

>>> Xem ngay giá Surface Go đang bán tại Hà Nội

Những bài test Apple iPad 2018

Đầu tiên là những bài test chống trầy xước diễn ra rất suôn sẻ cho kết quả không quá tệ. Tuy nhiên khi tới bài test bẻ cong; chiếc iPad Pro này đã không chịu nổi áp lực nữa. Đồng thời những cá nhân trên diễn đàn cũng có những trường hợp và nhận định tương tự.

Một ví dụ khác rõ ràng hơn khi một người dùng khác trên trang MacRumors nói rằng. Họ cũng phát hiện ra chiếc iPad Pro của mình có dấu hiệu bị cong nhẹ. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn cũng sẽ thấy khá rõ và điều này xảy ra khi anh ta bỏ chiếc ipad trong balo du lịch của mình.

Một vài thông tin khác lại chỉ ra rằng họ thấy nhiều người dùng phát hiện thiết bị của họ thậm chí vừa bóc hộp đã cong. Tuy nhiên khi đổi máy mới hí hửng đem về cũng phát hiện ra…máy mới đổi cũng bị cong như vậy. Nếu bạn đang lo sợ vấn đề này. Thì tin vui là bạn hoàn toàn có thể đổi máy nếu nó vẫn còn trong thời hạn đổi trả 2 tuần khi mua máy của Apple.

Mời bạn xem thêm: Surface Pro 7 thay đổi thiết kế với viền mỏng hơn

Marques Brownlee đánh giá

YouTuber nổi tiếng Marques Brownlee thì đánh giá không quan ngại lắm về vấn đề này trên iPad. “Tôi không nghĩ đây là một vấn đề nghiêm trọng. Bởi thiết bị này phần lớn thời gian sẽ được sử dụng trên bàn hay trong balo. Chứ không để tại những vị trí chật hẹp như túi mà sợ bị cong”.

Và đương nhiên những người cẩn thận thì họ sẽ nghĩ ngay tới việc sử dụng những chiếc ốp. Các bài test của EverythingApplePro trước đó đối với mẫu iPad Pro thế hệ trước cũng cho thấy. iPad cũng dễ bị hư hỏng không thể sửa chữa khi dùng tay bẻ cong.

Mặc cho bạn có thể sẽ rất cáu khi biết được chiếc iPad Pro của mình mới mua đã bị cong. Nhưng đừng lo; miễn là Apple tiếp tục cho đổi trả miễn phí cho bạn. Hãy hiểu cho Apple khi mà họ đã cho ra mắt một chiếc tablet với màn hình siêu mỏng và nhẹ nhất rồi.

Mời bạn xem thêm: Surface Pro 7: Bước Đột Phá Với Thiết Kế Mới

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *