Chiếc tablet của Samsung sắp ra mắt giống hệt với ipad Pro

Chiếc tablet của Samsung sắp ra mắt giống hệt với ipad Pro

Người dùng kỳ vọng Galaxy Tab S5e sẽ là phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S5. Với giá dễ thở hơn sẽ nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Leaker nổi tiếng Evan Blass (evleaks) vừa qua đã đăng tải hình ảnh của một chiếc tablet sắp được trình làng đến từ Samsung đó là Galaxy Tab S5e. Cách thức đặt tên mà Samsung đã lựa chọn cho Galaxy S10, bởi vậy có nhiều khả năng Galaxy Tab S5e là phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S5 đã ra mắt trước đó, nó giống như việc Galaxy S10e là phiên bản giá rẻ của S10 vậy.

Galaxy Tab S5e mặt trước mặt sau

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Tab S5e

Qua hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tương tự Galaxy Tab S4, Galaxy Tab S5e sở hữu mặt trước chỉ bao gồm màn hình và các phím vật lý bị loại bỏ. Điểm khác đó là thay vì sở hữu mặt lưng bằng kính như người tiền nhiệm trước đó thì Tab S5e lại có lưng bằng kim loại. Điểm khiến chiếc máy này giống với iPad Pro mới nhất của Apple đó là màu sắc và dải ăng ten trên máy.

Mời bạn xem thêm: Surface Pro 4 vô số lỗi nhưng giá vẫn cao

 Galaxy Tab S5e

So sánh với iPad Pro 2018

Đương nhiên là vẫn chưa có nhiều về cấu hình cũng như tính năng của Galaxy Tab S5e được tiết lộ chi tiết, nhưng qua hình ảnh chúng ta sẽ nhận thấy rằng giường như chiếc máy này sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên nút nguồn như Galaxy S10e vậy. Trước đây, Galaxy Tab S4 không có cảm biến vân tay mà sử dụng công nghệ nhận diện qua nhận diện mống mắt và khuôn mặt của người sở hữu.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

>>> Xem ngay giá Surface Go đang bán tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *