Tại Laptopdep, chúng tôi coi việc chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm của quý khách là ưu tiên số 1. Chúng tôi tin rằng, bằng sự chăm sóc tận tâm của cán bộ Trung tâm bảo hành, khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Để trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Laptopdep, kính mong quý khách tham khảo kỹ Chính sách bảo hành của Laptopdep như sau:

Đối với máy mới fullbox, bảo hành miễn phí 01 đổi 01 theo hãng Microsoft trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, shop hỗ trợ bao test máy trong 30 ngày đầu, nếu có lỗi từ nhà sản xuất, Laptopdep cam kết đổi mới 100% sản phẩm cùng cấu hình ngay tại shop. Sau 30 ngày, shop gửi hãng đổi bảo hành, mọi chi phí Laptopdep chịu hoàn toàn.
Trong thời gian chờ bảo hành, khách hàng được hỗ trợ mượn máy Like new của shop để không làm gián đoạn công việc.

Đối với máy likenew, Laptopdep hỗ trợ bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, shop đang áp dụng chính sách đổi sản phẩm trong 10 ngày không mất phí với máy Likenew, nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về sản phẩm hoặc lỗi của sản phẩm là từ phía Laptopdep.

Về phụ kiện mới như bàn phím, chuột, cổng kết nối,….shop bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. Phụ kiện like new bảo hành 3 tháng.

Trong thời gian bảo hành, Laptopdep chỉ cam kết bảo hành những vật liệu, linh kiện bị hư hỏng trong điều kiện sử dụng bình thường. Sau thời gian bảo hành, chi phí sẽ được hỗ trợ ưu đãi.

Các thiết bị và phụ kiện của Laptopdep sẽ được bảo hành điện tử qua thông tin IMEI (Serial Number) in trên thiết bị hoặc sản phẩm. (Đối với sản phẩm không có IMEI sẽ được bảo hành dựa trên tem, nhãn dán trên sản phẩm).

Các điều kiện bảo hành có giới hạn của chúng tôi tuân thủ theo các điều kiện bảo hành có giới hạn của nhà sản xuất như: HP, Dell, Lenovo, Acer, Apple…

Bên cạnh đó, Laptopdep còn hỗ trợ các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm, kiểm tra máy miễn phí, hỗ trợ cài đặt qua teamview, ultraview nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nâng cấp máy mới cho các khách hàng thân thiết đã mua máy tại Laptopdep lên các đời máy mới hơn (chỉ áp dụng với các máy đang được bán tại Laptopdep)

Hiện tại Laptopdep có các sản phẩm như: Surface Pro 2017 (Surface Pro 5), Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro 7 Plus, Surface Pro X, Surface Duo, các loại Surface cũ cùng phụ kiện Surface.

Quý khách lưu ý, chính sách bảo hành không được áp dụng trong những trường hợp sau đây:

– Khách hàng tự động tháo máy, máy có dấu hiệu bị cạy mở hoặc sửa chữa.

– Máy bị rơi vỡ, móp méo do các tác động ngoại lực.

– IMEI (Serial Number) bên trong thiết bị và in trên thiết bị không trùng khớp hoặc có dấu hiệu tẩy xóa.

– Hư hỏng do thiên tai, tai nạn, nguồn điện không bình thường, động vật làm hỏng.

– Các lỗi phần mềm (Do virus, lỗi do xóa phần mềm…).

– Máy quá bẩn hoặc có nước bên trong.

Những trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành, Laptopdep vẫn hỗ trợ sửa chữa nhưng khách hàng vui lòng thanh toán các chi phí liên quan.

Thời gian bảo hành:

Từ thứ 2 – thứ 7

Sáng: 9h00 -12h00

Chiều:13h30 – 17h30

Địa chỉ bảo hành:

– Hà Nội: 104 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

– TP HCM: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú – Hồ Chí Minh

Hotline: 19003256 hoặc 02444.555.256

Email CSKH: laptopdep.tien@gmail.com

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Chính sách bảo hành của Laptopdep, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 19003256.

DANH MỤC SẢN PHẨM