Đánh giá Surface Pro 4 core i7 với các cấu hình khác nhau

Đánh giá Surface Pro 4 core i7

Có rất nhiều cá nhân khách hàng hỏi về dòng Surface Pro 4 Core i7. Mong muốn đánh giá surface pro 4 core i7 một cách chi tiết nhất. Để có thể đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nào cho hợp lý với công việc cũng như giá thành. Đừng vội hãy cùng xem chi tiết qua bài chia chia sẻ dưới đây để thấy rõ hơn vấn đề này nhé.

Vào thời điểm cuối năm 2017. Intel đã cho ra mắt dòng chip Coffee Lake sử dụng trên cả máy tính để bàn và cả laptop. Ví dụ rõ ràng nhất là sử dụng trên mẫu Surface Pro 4 Core i7. Nó thể hiện sức mạnh hơn hẳn so với thế hệ trước. Điểm ấn tượng đó là hiệu năng của chip U đã gần với chip HQ của đời trước.

Từ trước cho tới hiện tại, quãng thời gian thống trị của gã lớn thuộc đội xanh Intel có vẻ như quá dài. Mỗi đời được tính toán cứ cách nhau 10%. Vậy nên cho đến thế hệ Core i7 hiện giờ haswell tiếp tục được nhiều người ưa thích. Bởi sức mạnh được xem là ổn định hơn nữa lại còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc nâng cấp sau này.

Một hình ảnh chứng minh về Effective Speed của chip Intel thuộc thế hệ Broadwell, Skylake, Coffeelake mà mình tham khảo được:

Đánh giá Surface Pro 4 core i7

So sánh chip U Intel các đời thứ 5, 6 và 7 trên Surface Pro 4

Thực tế lại cho thấy rằng những năm tháng rực rỡ của Intel dường như có vẻ như sắp hết. AMD đột ngột trỗi dậy với dòng CPU mới Ryzen nó thực sự quá mạnh mang nhiều điểm đột phá.

Qua trải nghiệm nó đem tới cho người dùng những trải nghiệm thích thú và tuyệt đỉnh theo con số nhân. Điểm thu hút tốt nhất của nó chính là giá thành hợp lý.

Không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn, muốn đứng đầu thế giới, điều đương nhiên là Intel sẽ không chịu ngồi yên. Và điều gì đến rồi sẽ đến với quân bài đó là dòng CPU thuộc thế hệ thứ 8. Cho thấy cuộc đua trở nên lại căng thẳng hơn bao giờ hết.

Đánh giá Surface Pro 4 core i7 với thế hệ chip U

Từ sự nâng cấp tuyệt vời đó mà người dùng như được trải nghiệm một dòng Intel hoàn toàn mới cao cấp hơn. Khi số nhân và số luồng vượt trội hơn nhiều.

Điều đổi mới trên thế hệ Intel 8th

Ví dụ dòng chip trên Surface thế hệ thứ 8 có vẻ không thay đổi gì về tên gọi. Nhưng khiến nó tỏa sáng thì lại ở sức mạnh cho sự vượt trội hoàn toàn khác biệt.

Vẫn với TDP chỉ là 15W, tuy nhiên những dòng chip tiết kiệm điện hay trước giờ còn được gọi đơn giản là chip U đã có một sự hồi sinh. Chỉ với ít ỏi 2 nhân 4 luồng, nay Intel đã hào phóng cho nâng cấp lên hẳn 4 nhân 8 luồng, giống như chip HQ đời 7th.

Thông số chip U i7 thế hệ 8 và thế hệ 7

Điều này đã mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho chiếc Surface Pro 4 core i7 cho những chiếc ultrabook tiết kiệm điện. Và với 4 nhân 8 luồng, hẳn các bạn cũng đang nghĩ không biết dòng chip mới này có hiệu năng ra sao. So với 4 nhân 8 luồng trên chiếc Surface Pro 4 cũ đúng không nào.

Giá Surface Pro 4 core i7 tại Hà Nội

Đánh giá Surface Pro 4 core i7

Surface Pro 4 Intel Core i7 – 8GB RAM SSD 256GB

>>> Link chi tiết thông số sản phẩm: https://laptopdep.vn/sp/microsoft-surface-pro-4-core-i7-ram-8gb-ssd-256gb/

Surface Pro 4 Intel Core i7 – 16GB RAM SSD 256GB

>>> Link chi tiết sản phẩm: https://laptopdep.vn/sp/microsoft-surface-pro-4-cu-core-i7-ram-16gb-ssd-256gb/

Microsoft Surface Pro 4 Intel Core i7 / 16GB RAM SSD 512GB

>> Link chi tiết sản phẩm: https://laptopdep.vn/sp/microsoft-surface-pro-4-cu-core-i7-ram-16gb-ssd-512gb/

Trên đây là những chia sẻ đánh giá Surface Pro 4 core i7 một cách tương đối đầy đủ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về Surface Pro 4 core i7.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *