Máy tính bảng Microsoft Surface được yêu thích hơn cả iPad và Macbook

Máy tính bảng của Microsoft Surface được yêu thích hơn cả iPad và Macbook

Máy tính bảng của Microsoft Surface đang thể hiện rằng. Mình đang nắm vị trí lớn về số lượng khách hàng sử dụng cũng như độ hài lòng của họ. Khi dùng sản phẩm tuyệt vời cho cả công việc lẫn giải trí.

>>> Surface Cũ 99% giá rẻ nhất Hà Nội cho những ai đang băn khoăn về giá.

Theo thông tin từ dự án nghiên cứu mới đây của hãng phân tích thị trường có tên gọi là Creative Strategies chỉ ra rằng. Máy tính bảng của Microsoft Surface hiện đang là sản phẩm được khách hàng ưa thích sử dụng nhất. Phục vụ cho những mục đích sử dụng cá nhân hoặc là làm việc tại thị trường Mỹ.

Máy tính bảng của Microsoft Surface chiếm ưu thế

Theo thông tin thực tế từ những đánh giá của Creative Strategies. Số lượng người đang dùng họ rất yêu thích dòng sản phẩm Surface. Chỉ số đang cho thấy sự cao hơn so với người sử dụng iPad hoặc là MacBook của nhà táo ở cùng mục đích sử dụng cá nhân lẫn công việc của người sử dụng.

Con số cụ thể hiện đang có tới 72% người sử dụng khẳng định mình đang dùng Surface với mục đích cá nhân. Còn đối với MacBook chỉ số này là 65%.

Chắc chắn từ kết quả này sẽ khiến Microsoft hài lòng và tự hào hơn về những sản phẩm của mình. Tuy nhiên kết quả này từ Creative Strategies dựa trên thống kế từ khoảng hơn 1.300 người tiêu dùng trên thị trường Mỹ.

Từ đó rất dễ thấy rằng máy tính bảng của Microsoft Surface đã vượt gã khổng lồ Apple iPad Pro tới 11%. Với câu hỏi về việc lựa chọn sử dụng thiết bị 2-trong-1 như Surface Pro như thế nào?.

Và không ngoài dự đoán theo Softpedia. Hầu hết ý kiến của nhiều người tỏ ra rằng mình thích sử dụng Surface hơn. Bởi vì họ cảm thấy khá tự tin khi cầm trên tay một chiếc máy tính bảng của Microsoft Surface trước ánh mắt của mọi người xung quanh.

Thậm chí lượng người trả lời phỏng vấn có tới 77% khách hàng được hỏi đang cảm thấy thích thú mỗi khi mang Surface tới nơi mình làm việc. Trong khi chỉ số này với các thiết bị của Apple chỉ đạt ở mức 52%.

>>> Cách sử dụng Surface Pro 4 với vài tính năng nổi bật mà bạn có thể chưa biết?

Microsoft Surface ưa thích sử dụng trong công việc

Máy tính bảng của Microsoft Surface được yêu thích hơn cả iPad và Macbook

Nghiên cứu này cũng đang đi sâu vào vấn đề khác như việc thăm dò về ý kiến cảm nhận của nhân viên công ty. Khi sử dụng máy tính bảng của Microsoft Surface.

Không có gì ngạc nhiên, khi mà hầu hết các nhân viên cho rằng học đang quan tâm hơn tới một chiếc máy tính bảng Surface so với chiếc iPad của hãng Apple. Mặc dù giá cả hay hiệu năng của cả hai sản phẩm này là tương đồng với nhau.

Và trên thực tế khi một người đều sử dụng cả hai sản phẩm vào mục đích công việc. Họ sẽ chắc chắn rằng Surface Pro sẽ hơn iPad về tính năng phục vụ công việc.

Tại sao người tiêu dùng lại có những ý kiến đánh giá như vậy và đây là một vài lý do họ đưa ra.

– Những người có chung cảm nhận khi sử dụng máy tính bảng của Microsoft Surface đều cho rằng. Đây là một mẫu laptop đứng đầu, nó thậm chí vượt trội hơn cả Apple. Do họ được sử dụng triệt để những công cụ hữu ích nhất giúp họ làm việc hiệu quả hơn với Windows và Office.
– Mặt khác với những người đang sử dụng sản phẩm của Apple như iPad hay là Macbook thì đều nhận xét Surface rằng. Đó là thiết bị chạy Windows 10 tốt nhất mà họ từng trải nghiệm trên một chiếc laptop.

Không thể phủ nhận rằng máy tính bảng của Microsoft Surface đang dần hoàn thiện bản thân mình. Mọi người cũng dễ nhận ra đây là dòng sản phẩm của Microsoft có đủ khả năng để thực sự cạnh tranh với Apple trong tương lai.

Nếu bạn muốn sở hữu Surface Pro tại Việt Nam?

Vậy nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Surface chính hãng với giá tốt tại Việt Nam thì làm thế nào? Do sản phẩm này chưa có đại lý phân phối trên thị trường Việt.

Laptopdep.com đang là địa chỉ mua bán Surface cũ mới uy tín và chất lượng. Được khách hàng đánh giá rất cao tại 104A Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Khi lựa chọn mua tại Surface Store của chúng tôi bạn sẽ không phải lăn tăn về giá. Chất lượng Surface bán ra được bảo hành, cam kết tới tay khách hàng.

>> Xem ngay: Những mẫu Surface Pro cao cấp giá rẻ bạn không nên bỏ qua tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *