Surface Pro 7: Bước Đột Phá Với Thiết Kế Mới

Surface Pro 7 sẽ đột phá với thiết kế mới

Rò rỉ mẫu thiết kế mới của Surface Pro 7 được ra mắt vào tháng 10 năm sau. Đây là dấu hiệu đáng mừng với giới công nghệ. Nguyên nhân do Surface Pro sau nhiều năm không có nhiều thay đổi đáng kể về mặt thiết kế.

Người dùng cảm thấy nhàm chán

Dù Surface Pro 6 của Microsoft đã giới thiệu các đây chưa lâu với một số nâng cấp phần cứng ấn tượng vào hồi tháng 10. Có nhiều ý kiến cho rằng họ cảm thấy thất vọng khi máy thiếu sự thay đổi trong thiết kế. Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Surface Pro 7 trong năm tới đã được tiết lộ. Đặc biệt cho thấy thiết kế sẽ được thay đổi. Những hình ảnh bị rò rỉ này nhiều người vô cùng mong chờ “một làn gió mới” .

máy tính microsoft surface pro 7

Thiết kế Surface Pro 6 không có nhiều sự thay đổi

Thiết kế dự đoán của máy tính Microsoft Surface Pro 7

Windows United vừa thấy được một bằng sáng chế mới của Microsoft. Bản thiết kế đề cập về quy trình khắc bàn phím của Surface Pro với mục đích để tạo ra một sản phẩm có sự mỏng hơn. Điều đáng nói nữa đó là dường như Microsoft đang triển khai nghiên cứu để tích hợp trackpad mới nằm ngay trong bảng mạch của bàn phím surface.

Thiết kế dự đoán

Bằng sáng chế mới của máy tính Microsoft Surface Pro 7

Đương nhiên là sẽ không có chi tiết nào về chính bản thân chiếc tablet ra mắt trong năm tới của Microsoft được tiết lộ trong báo cáo sáng chế này. Rất nhiều chuyên gia nghĩ rằng tại sao phải làm chiếc bàn phím mỏng hơn. Nếu những tin đồn trước đó thực sự đúng, bàn phím có thiết kế mỏng hơn có thể được sử dụng ghép nối với một chiếc tablet nhỏ hơn, mỏng hơn cho kích thước viền giảm (theo xu hướng hiện nay của hầu hết các sản phẩm). Surface Pro 7 được cho rằng sẽ có kích thước nhẹ hơn 20% so với thế hệ hiện tại. Máy sẽ được bo tròn hơn tại các góc. Mỏng nhẹ nhưng thiết bị mới này vẫn có sự hiện diện của cổng kết nối USB-C.

máy tính microsoft surface pro 7

Thiết kế máy tính microsoft

Surface Pro 7 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10/2019 cùng với bản cập nhật vào mùa thu của Windows 10. Tuy nhiên đây vẫn là thông tin chắc chắn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tiến độ của Microsoft. Trong thời gian đợi chờ này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm mới được ra mắt như Surface Pro 6 và Surface Go.

>>> Surface Pro 4 cũ chiếc máy tính bảng kiêm Laptop đáng mua nhất 2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *