Microsoft Surface Pro 2019 Có Màn Hình Phụ Hay Không?

trang-bi-man-hinh-tren-surface-pen(1)

Tin tức đồn đoán về việc Microsoft Surface Pro 2019 sẽ được trang bị màn hình phụ; hay màn hình đôi đang là chủ đề của nhiều hãng quan tâm trong thời gian này. Hãy cùng tham khảo bài viết này ngay để hiểu rõ hơn nhé!

Màn hình Microsoft Surface Pro 2019

Gần đây xu hướng trang bị thêm một màn hình thứ hai cho các thiết bị di động vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên, do còn nhiều vấn đề nên chắc sẽ phải đợi lâu hơn mới có thể trải nghiệm được . Nhưng ở lĩnh vực laptop; nhiều dạng máy với thiết kế hai màn hình đang được các hãng cho vào thử nghiệm; đáng chú ý hơn cả là Surface của Microsoft.

Ở tháng trước, có nhiều trang đưa tin về một thiết bị sở hữu màn hình kép đang được trưng bày bên trong trụ sở của Microsoft, bởi vậy mọi người đồn đoán rằng có khả năng cao chúng ta sẽ được thấy thiết bị này xuất hiện trước công chúng tại thời điểm cuối năm nay.

>>> Tham khảo ngay Bật Mí Microsoft Surface Pro 8

Một thiết kế mới được cho là đột phá khi mà tích hợp màn hình trên Surface Pen; nghe có vẻ hơi khó phải không nào?

Nhưng không, một bằng sáng chế mới được xuất bản gần đây; (với tiêu đề “Dynamic Interaction Adaptation of a Digital Inking Device”). Chứng tỏ rõ nét về việc Microsoft đang thực hiện những nghiên cứu; giải pháp trang bị màn hình lên chiếc bút cảm ứng của họ.

Cụ thể, bằng sáng chế này cho thấy họ thêm một tấm nền vào bề mặt của Surface Pen. Nhằm giải quyết nhiều vấn đề mà chiếc bút này vẫn hay gặp phải. Khi sử dụng bút cảm ứng; chúng ta thường rất khó để xác định được chế độ nhập liệu theo ý muốn của mình. Nhưng vấn đề sẽ được khắc phục bằng cách trang bị cho nó một hệ thống tác động thông minh.

Bút cảm ứng Surface Pen

Bút Surface Pen kết nối với thiết bị chủ bằng Bluetooth, và nút bấm trên đỉnh bút có thể được thiết lập để kích hoạt nhiều tính năng, nhưng ở thời điểm hiện tại, tương tác với bút chỉ theo một chiều duy nhất. Chuyển sang tương tác dữ liệu hai chiều sẽ mang lại cho cây bút này vô vàn các tùy chọn khác.

bút cảm ứng surface pen
Bút cảm ứng Surface Pen

Nhìn vào chiếc bằng sáng chế; Microsoft Surface Pro 2019 đang cố gắng để truy cập các cập nhật trạng thái ngắn. Hoặc thực hiện những điều khiển thứ cấp như chọn loại bút; màu sắc trong một ứng dụng đồ họa khác nhau.

Nó sẽ cho chúng ta thấy cách tiếp cận mà Microsoft đã từng thực hiện với chiếc Surface Dial. Món phụ kiện khá lạ đó có thể không có màn hình phụ. Nhưng lại có thể được đặt lên màn hình của hầu hết những thiết bị Surface; tạo ra một menu dạng xoay sẽ hiện ra xung quanh viền của Dial.

>>> Tham khảo ngay 4 Mẫu Laptop Mỏng Nhẹ Sở Hữu Cấu Hình Khủng

Đặt một màn hình lên chiếc Surface Pen; sẽ giúp việc sử dụng nó với các thiết bị Surface kiểu laptop sẽ dễ dàng hơn.

Nhưng cũng phải nói là dù công nhận bằng sáng chế nhưng không chắc sẽ được hoàn thiện và cung cấp thương mại. Nhưng việc dùng Surface Pen để mở ra những ý tưởng mới về giao diện hữu ích người dùng cũng là điều xứng đáng.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *