Những điểm nổi bật của Laptop Surface đến từ Microsoft

Những điểm nổi bật của Laptop Surface

Laptop Surface dù mới ra mắt nhưng đã nhận được sự yêu thương rất lớn từ người dùng. Với những điểm nổi bật của laptop surface hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị với bạn.

Ngoại hình laptop Surface được hoàn thiện cao cấp

Khá nhiều người dùng trao đổi là họ yêu thích những chiếc Surface của Microsoft ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vì laptop Surface khá đẹp cùng với logo không thể quyến rũ hơn. Những dòng laptop Surface từ dòng pro, Surface laptop, Surface go… đều được thiết kế sang trọng.

Được hoàn thiện bằng hợp kim nên dòng laptop này đem lại cảm giác cao cấp. Ngoài ra độ hoàn thiện của sản phẩm cũng được đánh giá khá cao. Bởi trong các khớp được kết nối với nhau rất liền mạch. Chúng đã không tạo cảm giác gợn hay cấn khi chạm vào.

Những dòng máy laptop này có thiết kế nhỏ gọn và tối giản hết mức có thể. Từ đó mang lại kích thước và trọng lượng phù hợp. Giúp cho người dùng rất thoải mái khi đi lại và mang đi công tác hay đi chơi. Đặc biệt hơn là với những dòng máy tính Surface Pro.

Mời bạn xem thêm: Máy tính Surface Laptop – 5 Lý Do bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Chúng ta có hai lựa chọn phần bệ tỳ tay bằng kim loại hay bằng vải alcantara độc đáo và cao cấp.

Màn hình máy tính Surface đẹp, có khả năng cảm ứng

Ưu điểm rất lớn và khó có hãng máy tính nào có thể cạnh tranh được đó chính là phần màn hình. Ngoài thiết kế thì người dùng rất yêu thích những chiếc Surface vì màn hình của chúng đẹp. Trong một phân khúc trên những máy tính Surface sẽ có chất lượng màn hình tốt hơn.

Trên những máy tính Surface có bộ gen rất giống nhau trên tất cả những mẫu máy đó chính là khả năng cảm ứng. Trên màn hình của máy tính này được trang bị khả năng cảm ứng đa điểm rất nhạy. Trải nghiệm trên thực tế cho thấy màn hình máy tính surface không có sự chênh lệch quá nhiều so với trên những chiếc smartphone mà bạn sử dụng hàng ngày.

Chất lượng màn hình surface tốt

Về chất lượng độ phân giải máy tính này thường có độ phân giải full HD trở lên. Vì vậy mà người dùng có được trải nghiệm hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực. Màu sắc sống động và rất tự nhiên giúp người dùng có những phút giây giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong trường hợp bạn làm việc trên màn hình này nó cũng tạo nên cảm giác thú vị. Những hiện tượng mỏi mắt sẽ ít xảy ra so với những màn có chất lượng thấp hơn.

Đến đây ta thấy rằng màn hình chính là một ưu điểm rất lớn khiến người dùng thích sử dụng những sản phẩm này.

Mời bạn xem thêm: 6 Lý do để nâng cấp Surface Pro 7 lên Surface Pro 8

Cấu hình và giao diện sử dụng

Surface có khá nhiều dòng laptop và mỗi chiếc máy tính tùy vào nhu cầu sử dụng mà nó sẽ được trang bị những con chip khác nhau. Cấu hình của surface sử dụng hai thương hiệu nổi tiếng được sử dụng là intel và AMD. Ngoài ra Microsoft cũng hợp tác với Qulacomm để tạo ra những con chip tối ưu được cả phần cứng và phần mềm. Đến nay đã có hai phiên bản đã được ra mắt là SQ1 và SQ2.

Những dòng máy Surface chủ yếu sử dụng con chip core i và Ryzen. Vì vậy sức mạnh làm những nhiệm vụ văn phòng cơ bản máy có thể thực hiện khá tốt. Thậm chí đối với những máy mới hiện tại bạn còn có thể làm đồ họa nhẹ nhàng mà không gặp vấn đề gì quá lớn.

Thiết bị được sử dụng hệ điều hành windows 10 và một số là windows 11 mới nhất. Từ đó đem lại cho người dùng giao diện không khác gì so với một chiếc laptop thông thường. Đối với những dòng máy tính bảng lai như Surface pro, Surface go vì được sử dụng con chip của máy tính cùng với hệ điều hành windows. Nên người dùng vừa giải trí cũng như làm việc được dễ dàng khi cần thiết.

Surface laptop studio với cấu hình mạnh mẽ

Đây chính là sự tiện lợi và coi đó là định hướng cho những dòng máy tương lai. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu laptop khác đang phần tích những chiếc Surface để học hỏi.

Giá thành của những chiếc laptop Surface hiện tại cũng khá hợp lý cho phần lớn người dùng. Vì vậy bạn bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc laptop này để sử dụng.

Mời bạn xem thêm: Máy Tính Surface | Bước Đi Đột Phá Của Ông Lớn Công Nghệ

Tóm lại

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ khá chi tiết về những điểm nổi bật của Laptop Surface. Hy vọng sẽ giúp bạn biết và lựa chọn chiếc laptop phù hợp với việc học tập và làm việc của mình nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *