Rò rỉ Surface Book 2 ra mắt phiên bản màu đen không gian

Rò rỉ Surface Book 2 ra mắt phiên bản màu đen không gian

Điều khiến cho giới công nghệ tò mò cũng như chú ý nhất là sự xuất hiện thông tin rò rỉ Surface Book 2 với màu đen bóng loáng đầy mê hoặc. Nên Microsoft đang gấp rút chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt vào ngày mùng 2 tháng 10 sắp tới.

xuất hiện thông tin Surface Book 2

Sự kiện ra mắt Surface Book 2

Trong sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của Surface Pro và Surface Studio mới. Với bộ vi xử lý được nâng cấp, chúng tôi dự đoán đó là Whisky Lake của Intel.

Ngoài ra bạn cũng có thể thấy một phiên bản mới của chiếc Surface Book 2. Cùng thiết kế cơ bản và kích thước tổng thể nhưng với màu đen huyền bí .

>> Tham khảo giá bán Surface Book 2 tại iT&T Thái Hà

Surface Book 2 mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 cùng với tối đa 16GB RAM  và 1TB SSD. Một tin buồn cho chiếc Laptop sang trọng, hiện đại này. Một chiếc Laptop bền bỉ mà không có cổng kết nối USB-Type C, Thunderbolt 3.

Rò rỉ Surface Book 2 ra mắt phiên bản màu đen không gian

Nhưng sự rò rỉ Surface Book 2 thu hút sự chú ý của động giả. Tuy nhiên bạn phải chờ đợi ít nhất 12 tháng nữa mới có cơ hội sử dụng nó trên thiết bị này. Mặc dù cổng USB-C vẫn chưa thực sự được sử dụng nhiều trên Laptop nhưng dù sao có vẫn sẽ tốt hơn.

Mọi thông tin mới nhất về sự kiện ra mắt bản mới của Surface Book 2. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo. Các bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

Mời bạn xem thêm: Bán Surface Tại Hà Nội Ở Đâu Uy Tín

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *