Surface Book 2 Có Nên Mua Ở Thời Điểm Này Không?

surface book 2

Surface Book 2 vừa tiện lợi vừa sở hữu cấu hình khủng; mang một thiết kế đạt điểm tối đa khiến ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên giá Surface Book tại Việt Nam là bao nhiêu; hiện tại có nên mua Surface Book 2 nữa hay không?

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc sử dụng một chiếc laptop truyền thống nhưng muốn để giải trí. Khi cần thì thực sự Surface Book 2 của Microsoft; ( đang có giá khoảng 1.200 USD) là lựa chọn số 1 của bạn; khi mà nó có cả kích thước 13 và 15 inch.

Không phải nói tốt cho Surface Book; thực sự nếu bạn nhìn thấy sản phẩm này thiết kế của nó sẽ khiến bạn mê mẩn.

Đối tượng nên mua Surface Book 2

Nếu đầy đủ bàn phím và thân máy thì Microsoft Surface Book phù hợp với cả trạng thái công việc cố định lẫn di chuyển. Dù là hình thức nào nó cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hiện tại mua Surface Book có tốt không?

có nên mua Surface Book 2 hay không?
Có nên mua Surface Book 2 hay không?

>>> Xem ngay giá Surface Book 2 ở thời điểm hiện nay đang được bán tại iT&T store.

Microsoft đã cho bán Surface Book 2 vào tháng 10 năm 2017, vậy đến thời điểm hiện tại; máy chỉ có khoảng một năm tuổi đời. Một điều dễ nhận thấy ở Microsoft;  là không thường xuyên cập nhật các thiết bị Surface theo tần suất hàng năm; bởi vậy bạn có thể mua ngay thời điểm hiện tại.

Lý do nên mua Surface Book 2

Tại sao nên mua Surface Book 2?
Tại sao nên mua Surface Book 2?

Surface Book có những ưu điểm gì để chúng ta quyết định mua nó? Dưới đây sẽ là lý do mà bạn không nên bỏ lỡ dòng máy tính microsoft surface book này.

Ưu điểm

– Chất lượng và tính năng vô cùng tuyệt vời
– Một chiếc PC tuyệt vời để chơi game
– Tuổi thọ pin có thể kéo dài cả ngày
– Hình thức đẹp, thẩm mỹ cao

Hạn chế

– Giá thành không hề rẻ
– Không hỗ trợ Thunderbolt 3 hoặc eGPU

Linh hoạt nhưng không quên sự mạnh mẽ

Surface Book 2 không chỉ có sẵn trong cả hai tùy chọn 13 inch và 15 inch; mà nó có nhiều phiên bản cấu hình khủng tùy vào nhu cầu công việc của mỗi người. 

  • Màn hình 13,5 inch có độ phân giải 3000×2000 và tỷ lệ khung hình 3: 2 
  • Màn hình 15 inch đi kèm với độ phân giải 3240×2160.

Mức độ làm việc cao thì model 15 inch có lẽ sẽ phù hợp với bạn; trang bị CPU Intel Core i7 lõi ​​tứ thứ 8; RAM 16 GB DDR3-1866 MHz và ổ cứng SSD lên tới 1TB (SSD ). Hơn nữa việc trải nghiệm game chỉnh sửa đa phương tiện; bạn cũng có thể tận dụng GPU NVIDIA GTX 1060 với 6GB GDDR5 VRAM.

Thiết bị nào cũng vậy; ai nấy cũng đều quan tâm với tuổi thọ của pin có làm họ hài lòng hay không. Và theo trải nghiệm thực tế bạn sẽ có 10 giờ nếu sử dụng mẫu 15 inch và khoảng 11 giờ khi hoạt động trên mẫu 13 inch. Được tích hợp một camera hồng ngoại cho thông tin đăng nhập Windows Hello đặt phía trên màn hình.

Quả thật Surface Book là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công việc; mọi hình thức hoạt động cần tới một chiếc máy tính tiện lợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *