Surface Pro 4 Bị Lỗi Màn Hình | Microsoft Hỗ Trợ Thay Mới Miễn Phí

surface pro 4 bị lỗi màn hình

Như thông tin nhiều người phản ánh Surface Pro 4 bị lỗi màn hình mỗi khi sử dụng lâu khiến máy bị nóng và hiện tượng khó chịu khác.

Sau nhiều phản hồi từ phía khách hàng Microsoft. Hãng này chính thức triển khai chương trình thay thế màn hình Surface Pro 4 bị lỗi chớp nháy khiến người dùng ức chế này.

Và bất kì phân khúc máy nào xuất hiện lỗi này sẽ được thay thế trong vòng 3 năm kể từ ngày chính thức mua máy. Trước đây Microsoft đã từng sử dụng cách khác bằng phần mềm. Nhưng nói rằng chỉ có một số lượng nhỏ máy gặp vấn đề mà không thể được khắc phục bằng bản cập nhật driver hay firmware.

Mời bạn xem thêm: Chi tiết thông tin Surface Pro 4

Người dùng Surface Pro 4 trên thế giới bị lỗi

Điều này đã xuất hiện nhiều người trên forum của Microsoft than phiền về lỗi chớp nháy. Họ tìm được một cách khắc phục khá hay ho. Đó là việc bỏ chiếc Surface Pro 4 bị giật, rung, nhòe vào trong tủ lạnh để tạm thời khắc phục vấn đề trên. Với những người đã bỏ tiền để thay màn hình rồi cũng sẽ không phải cảm thấy hụt hẫng vì quyết định mới của hãng. Microsoft rất có tâm đó là quyết định sẽ hoàn tiền lại.

Mời bạn xem thêm: Giá Surface Pro 4 cũ

Có điều hơi tiếc nuối cho người tiêu dùng ở Việt Nam đang sử dụng Surface Pro 4 bị lỗi chớp màn hình. Vì ở nước ta không bán Surface chính thức. Do đó không có trung tâm bảo hành chính hãng nào của Microsoft cả.

Nhưng không sao bạn có thể đến trực tiếp 104 Thái Hà để được kiểm tra máy miễn phí. Nêu hướng khắc phục hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *