Vì sao Surface Pro 4 vô số lỗi nhưng giá vẫn cao?

Vì sao Surface Pro 4 vô số lỗi nhưng giá vẫn cao?

Giá Surface Pro 4 không còn quá cao như thời điểm mới ra mắt. Sản phẩm này có còn hoàn thiện và độ bền bằng những chiếc máy tính bảng cao cấp khác. Vì sao lựa chọn surface pro 4? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ này để biết thêm thông tin nhé!

Trên diễn đàn công nghệ nước ngoài có bạn chia sẻ từng hy vọng rất nhiều vào những chiếc tablet của Microsoft bán ra thị trường. Bởi công ty anh ta có rất nhiều người sử dụng dòng máy cao cấp và sang trọng này. Kết quả là anh bạn đó đã phải trả một giá đắt.

Chuỗi thất bại phá hủy sự mong đợi

Thực hư chuyện này ra sao? Từ khi bản cập nhật tháng 7 được tung ra tới nay nhiều người đã phải nếm trái đắng khi máy của họ gặp vô số lỗi. Không có một lời nào về việc khi nào tình trạng này sẽ được khắc phục.

Cho dù anh chàng này đã phản hồi về lỗi trên chiếc máy tính Surface Pro 4 của mình nhưng không được nhân viên trả lời.

Những báo cáo về lỗi trên Surface Pro 4

Một chia sẻ khác lại cảm thấy may mắn vì không nâng cấp bản cập nhật. Tuy nhiên, họ lại gặp phải rắc rối khác khi mà máy hỏng từ tận tháng 5. “Flickergate” là những gì cộng đồng mạng nói về lỗi của anh chàng này. Một màn hình nhấp nháy khiến nó trở nên vô dụng.

Khi chủ nhân biết Microsoft có mở chương trình đổi trả máy cho người dùng Surface Pro 4 có lỗi này, họ đã gửi chiếc máy sang nhờ một người bạn để qua đổi. Vận may vẫn không mỉm cười, khi ra đến cửa hàng, bạn tôi được trả lời: nó không được áp dụng. Chỉ có cách sửa máy với số tiền 450 USD. Thời hạn cho đổi trả trên website ghi rõ ràng là 3 năm kể từ ngày mua. Nhưng nhân viên cho rằng thời hạn chỉ là 2 năm và trên web là lỗi “ghi nhầm”.

Surface Pro 4 tiếp tục xuất hiện lỗi tại thị trường Việt Nam

Giá Microsoft Surface Pro 4 cũ ở Việt Nam giờ có giá chỉ từ 12 triệu đồng. Chắc hẳn bạn cũng đoán được quyết định của tôi. Xin vĩnh biệt chiếc Surface này.

Một số lỗi khác xuất hiện trên Surface Pro 4 khi mà kể từ thế hệ Surface Pro 3 cho đến nay. Đã có rất nhiều người cùng công ty sử dụng Surface và không may khi tôi bị lỗi nặng nhất. Có người thì bị sập nguồn Surface Book. Thậm chí có 3 người gặp lỗi bàn phím. Bạn sẽ không bao giờ ngờ được cách khắc phục lỗi này. Thật ngạc nhiên là bẻ cong bàn phím.

Vì sao Surface Pro 4 vô số lỗi nhưng giá vẫn cao?

>>> Tham khảo ngay bài chia sẻ về việc cho Surface Pro 4 rung giật màn hình vào tủ lạnh?

Surface Pro 4 của tôi cũng có một cách mà nhiều người sử dụng đó là cho máy vào tủ lạnh. Tôi cũng đã thử và nó chỉ để đổi lấy thất vọng mà thôi.

Tất cả những gì tôi và mọi người nhận được chỉ còn là ổ SSD và một đống rác điện tử. Đến cả thanh RAM và chip cũng bị “hàn chết” vào bo mạch, không thể tháo rời được. Bên cạnh đó việc sửa chữa Surface cũng vì thế mà không đơn giản.

Đổi trả trả tại Việt Nam

>> Tuy nhiên nếu bạn ở Việt Nam mà đang mắc phải lỗi nhấp nháy màn hình Surface Pro 4 thì có thể đem tới trung tâm sửa chữa Surface iT&T để được khắc phục, chi tiết xem ngay tại ĐÂY!

Bất chấp lỗi Surface vẫn đáng để trải nghiệm thử

Có thể nói hiện tượng Surface gặp lỗi là đã quá phổ biến! Một phép tìm kiếm đơn giản với từ khóa “Surface problem” sẽ cho bạn một biển thông tin này có suốt từ 2013 tới nay. vì sao lựa chọn surface pro 4

Nhưng phải thừa nhận, nếu tách bạch chuyện độ bền cũng như độ “chất” có 102 thì sử dụng Surface Pro 4 vẫn là một trải nghiệm hết sức thú vị với người dùng thiên về công việc. Tôi dám khẳng định nó là chiếc laptop tốt nhất thị trường tôi từng sử dụng, xét về mặt trải nghiệm.

Mới bạn xem thêm: Các Lỗi Surface Pro 4 Thường Gặp Khi Sử Dụng

Trên thực tế, ngoài chiếc Surface Go mới ra mắt cách đây chưa lâu, không có một chiếc Surface nào có giá dưới nghìn đô cả. Vậy nếu là bạn liệu bạn có mua Surface Pro 4 hay không?

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *